[Khắc phục] Xử lý lỗi máy Photo nhanh chóng không cần đến kỹ thuật viên, xem ngay !

Chắc chắn trong quá trình sử dụng máy photo chúng ta sẽ không ít gặp các trường hợp bị lỗi khi in, photo tài liệu, văn bản, nhưng hãy bình tĩnh và nhìn kỹ các lỗi hiển thị trên màn hình nếu có, và đây là bài viết dành cho người sử dụng không chuyên cũng có thể xử lý các lỗi đơn giản một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

1. Bình tĩnh khi gặp lỗi trong quá trình sao chép tài liệu

Với mỗi văn phòng làm việc chắc chắn sẽ có 1 Chiếc máy photocopy để phục vụ công việc in ấn, sao chép tài liệu, tuy nhiên để máy hoạt động trơn tru là điều cần thiết. Thay vì bạn cuống cuồng điện thoại ngay cho dịch vụ bán máy hoặc cho thuê máy photo báo về lỗi hư hỏng mà bạn đang gặp phải.

Sửa máy photo không phải luôn cần thiết vì chúng có thể được khắc phục một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tự tay giải quyết mã lỗi một cách nhanh chóng như một thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Có thể bạn cần: 5 Địa chỉ sửa máy photo màu uy tín nhất Hà Nội đã được Review

[Khắc phục] Xử lý lỗi máy Photo nhanh chóng không cần đến kỹ thuật viên, xem ngay !

2. Làm thế nào để giải quyết nhanh chóng máy photocopy bị lỗi?

  • Để có thể khắc phục nhanh chóng, chính xác và hiệu quả lỗi mà bạn đang gặp phải, bạn cần:
  • Đọc các mã lỗi và các thông tin lỗi một cách cẩn thận, chính xác: hãy dành 1 phút để đọc mã lỗi và thông báo
  • Hãy thử cài đặt lại máy: đôi khi máy photocopy có thể báo mã lỗi sai, đặt lại bằng cách đơn giản là tắt và sau đó bật lại bằng cách sử dụng công tắc nguồn.

Gọi cho chúng tôi: bạn cần giúp đỡ gọi ngay: 0904 354 466 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, bạn nên chuẩn bị thông tin về lỗi mà mình đang gặp phải để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tốt cho bạn hoặc trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra.

Chiếc máy photocopy yêu quý của bạn đang gặp lỗi, nó khiến bạn bối rối và lo lắng. Hãy bình tĩnh mọi vấn đề đều có cách giải quyết, với những gì chúng tôi có sẽ giúp mọi thứ trở lên hoàn hảo.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy photocopy cập nhật mới nhất 2019

[Khắc phục] Xử lý lỗi máy Photo nhanh chóng không cần đến kỹ thuật viên, xem ngay !

3. Một số lỗi thường gặp của máy photocopy

  • Trong quá trình hoạt động máy photo thường gặp một số lỗi sau :
  • Không có hình: thường do mất mát trục in ( trục cảm quang)
  • Hình bị bẩn: Thường do bộ phận gột mực trục in và trục nhiệt ép nóng bị hỏng.
  • Kẹt giấy: Có thể do giấy xấu, mỏng, hoặc do bộ phận cảm biến báo kẹt giấy bị hỏng.
  • Xước hình: Bình thường do mực xấu hay trục quay quá cũ, cũng có thể do tĩnh điện đã yếu.

Ngoài ra có rất nhiều lỗi khác, hãy xác định lỗi mà máy bạn đang gặp phải, không tự tay khắc phục được hãy đến với chúng tôi – Nhật Nam JSC, đơn vị hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi còn là công ty chuyên cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội với các dòng máy photo chuyên dụng như: Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox … Nếu quý khách có nhu thuê máy hãy liên hệ ngay với Nhật Nam JSC nhé !

Bài viết tương tự

error: Content is protected !!