Thuê máy Photocopy tỉnh

Thuê máy Photocopy Bắc Giang

Nhu cầu thuê máy photocopy tại Bắc Giang đang khá hot nhiều công ty, doanh nghiệp chuyển hướng sang phương án đi thuê các thiết bị máy móc văn phòng cụ thể là thuê máy photo giá rẻ để tiết kiệm chi phí hơn là phải mua mới. Dịch vụ này cũng đang khá phổ biến tại thành phố Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận.

Hàng ngày tại công ty dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam đã nhận hàng trăm cuộc gọi với nhu cầu được thuê các dòng sản phẩm máy photo nhằm phục vụ nhu cầu công việc như sao chép các loại tài liệu văn bản, hợp đồng … đáp ứng ngay cho khách hàng bằng dịch vụ ưu đãi hậu mãi tốt nhất với chi phí thuê hàng tháng cực kì tiết kiệm chỉ từ 800.000đ/tháng hoàn toàn phù hợp với mọi doanh nghiệp, cũng chính vì cách làm việc chuyên nghiệp mà Nhật Nam JSC đã nhận được phản hồi đánh giá tích cực về dịch vụ cung ứng, hỗ trợ kĩ thuật kịp thời và là địa chỉ thuê máy photo uy tín nhất tại Bắc Giang. Vậy điều gì đã làm cho dịch vụ công ty Nhật Nam nhận được nhiều hợp đồng cho thuê như thế?

Thuê máy Photocopy Bắc Giang [Cam kết mới 99%] Chất lượng

Mục lục bài viết

  • Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy photo với chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp
  • Cạnh tranh khóc liệt ngành dịch vụ cho thuê máy photo ở Bắc Giang
  • Tìm đơn vị cung cấp máy photo cho thuê chất lượng và uy tín TP Bắc Giang
  • Vì sao hợp đồng thuê máy photo tại Nhật Nam JSC luôn tăng trưởng
  • Giải đáp băn khoăn cho Doanh nghiệp khi chuẩn bị thuê máy photocopy văn phòng

Đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng máy photo với chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp

Thuê máy Photocopy Bắc Giang [Cam kết mới 99%] Chất lượng

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp với diện tích lớn, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng thiết bị máy móc văn phòng rất lớn, cũng chính vì nhu cầu cần thiết đó của các doanh nghiệp nơi đây, Nhật Nam JSC đã mở rộng thị phần, cung ứng nhiều gói dịch vụ cho thuê máy móc văn phòng cụ thể là những sản phẩm máy photocopy đời mới nhất, hiện đại nhất từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Ricoh, Toshiba, Canon hay Xerox và nhiều hãng khác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng máy như sao in, sao chép trắng đen hay màu, dòng máy kĩ thuật số hay máy cơ … Nhật Nam JSC đều cung cấp kịp thời.

Cạnh tranh khóc liệt ngành dịch vụ cho thuê máy photo ở Bắc Giang

Có thể nói không ngành dịch vụ nào lại cạnh tranh khóc liệt như ngành cho thuê máy photo đặc biệt tại TP Bắc Giang, với thị trường tiềm năng từ nhu cầu muốn thuê rất cao của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước dẫn đến nhiều cá nhân, tổ chức công ty đăng kí kinh doanh và mở dịch vụ chuyên cho thuê một cách dễ dàng, chỉ cần có chút kiến thức về kỹ thuật từ các dòng máy cùng với một ít vốn là có thể tự kinh doanh, tuy nhiên cũng mang nhiều tiềm ẩn rủi ro cao, điển hình như máy hư hỏng do cường độ hoạt động in ấn, sao chép liên tục dẫn đến tuổi thọ máy giảm đáng kể, dịch vụ cho thuê phải bảo trì, bảo dưỡng, thay mực hàng tháng tốn không ít chi phí bù lỗ, nhưng vẫn mang lại khá nhiều lợi nhuận nếu có nhiều hợp đồng thuê cùng lúc.

Xem thêm: Cẩm nang chăm sóc vệ sinh tăng tuổi thọ Máy Photo với 16 điều đơn giản

Thuê máy Photocopy Bắc Giang [Cam kết mới 99%] Chất lượng

Tìm đơn vị cung cấp máy photo cho thuê chất lượng và uy tín tại TP Bắc Giang

Như đã trình bày ở phần 2 của bài viết, thị phần và nhu cầu cao dẫn đến nguồn cung cao, điều đó sẽ có lợi cho các Doanh nghiệp vì sẽ có thêm nhiều phương án lựa chọn, nhưng cũng gây khó khăn không ít vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê, không thể phân biệt được công ty nào uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy Nhật Nam JSC xin chia sẻ 5 tiêu chí đánh giá mức độ chuyên nghiệp của Doanh nghiệp cho thuê.

Xem thêm: Thuê máy photo Bắc Ninh ưu đãi tháng 9/2019 liên hệ ngay !

Thuê máy Photocopy Bắc Giang [Cam kết mới 99%] Chất lượng

  • Truy cập vào trang web xem giao diện về cách sắp các thông tin liên hệ rõ ràng, minh bạch, địa chỉ xuất hiện trên google maps, , sắp xếp sản phẩm ngăn nắp, gọn gàng. VD: www.dichvuchothuemayphoto.com của công ty Nhật Nam JSC
  • Hình ảnh, video của cách khách hàng đã từng thuê tại công ty đó, để có cái nhìn thực tế hơn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.
  • Thủ tục, hợp đồng, quy trình thuê rõ ràng hay rườm rà, phức tạp
  • Chế độ hậu mãi sau khi thuê là gì, quyền lợi của khách hàng
  • Mức giá thuê phù hợp với nhu cầu và dòng máy.

Vì sao hợp đồng thuê máy photo tại Nhật Nam JSC luôn tăng trưởng

Trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019 công ty Nhật Nam JSC là đối tác của nhiều Doanh nghiệp tại Bắc Giang nói riêng và các tỉnh thành miền Bắc nói chung đã sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy văn phòng chất lượng cao và phản hồi tốt cũng như đánh giá cao quy trình làm việc, cung cách phục vụ tận nơi khi sự cố lỗi máy, hết mực, kẹt giấy, không sao chép được văn bản, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về kiến thức xử lý và sửa chữa máy photo nhanh chóng, kịp thời hoặc có thể đổi ngay máy mới khi khách hàng có nhu cầu.

Nhật Nam JSC sở hữu nhiều máy in photo màu được xem là hiện đại nhất 2019, và để nâng cao chất lượng dịch vụ, dự kiến cuối năm 2019 sẽ đầu tư thêm nhiều máy mới với cấu hình tốt hơn, chất lượng hơn để đáp ưng nhu cầu ngày càng của của quý khách hàng.

Thuê máy Photocopy Bắc Giang [Cam kết mới 99%] Chất lượng

Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy photo hiện có tại Nhật Nam

Giải đáp băn khoăn cho Doanh nghiệp Bắc Giang khi chuẩn bị thuê máy photocopy văn phòng

Doanh nghiệp trước khi thuê chắc hẳn sẽ có không ít băn khoăn như thời gian thuê, hợp đồng, quy trình, chế độ hậu mãi, mức giá … để nhằm thỏa mãn nhưng đắng đo đó nhật nam sẽ tổng hợp lại các câu hỏi mà chúng tôi đã nhận không ít trong thời gian qua.

Doanh nghiệp của tôi với quy mô nhỏ có thể thuê máy với chi phí như thế nào?

Trả lời: Quy mô doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng dịch vụ thuê máy photo tại công ty chúng tôi, ngoài những dòng máy lớn phù hợp với công ty có quy mô lớn chúng tôi vẫn có những dòng máy cơ bản, sao chép không quá nhiều cũng có thể sử dụng, chi phí thuê chỉ từ 800.000đ – 1.200.000đ/tháng

Công ty nằm cách TP Bắc Giang 30km tôi có thể thuê được không?

Trả lời: Nhật Nam JSC sẽ vận chuyển máy đến tận nơi cho quý khách mà không phát sinh bất cứ chi phi nào ngoài chi phí thuê đã kí hợp đồng, hỗ trợ cài đặt, setup và hướng dẫn sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy tại các quận huyện tỉnh Bắc Giang như: Huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

Có thể thuê ngắn hạng được không, thời gian tối thiểu là bao lâu?

Trả lời: Quý khách vẫn có thể thuê máy ngắn hạn tối thiểu là 3 – 6 tháng

Trong quá trình sử dụng bị lỗi, cần khắc phục công ty có hỗ trợ không ?

Trả lời: Kỹ thuật viên của Nhật Nam JSC sẽ đến bảo trì, fix lỗi tận nơi khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê máy photocopy màu ở Hà Nội xem ngay !!!

Thuê máy photocopy tỉnh thành khác

error: Content is protected !!