Máy Photocopy màu đa năng Ricoh – Người bạn đồng hành của giới văn phòng

Với dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh có nhiều chức năng in, scan, photo… là giải pháp tiết kiệm chi phí, giảm bớt đầu việc cho giới văn phòng.

Một nhân viên của Doanh nghiệp A cho biết: Tại mỗi doanh nghiệp, để đáp ứng khối lượng công việc lớn mỗi ngày, chất lượng cơ sở vật chất rất quan trọng. “Thử tưởng tượng deadline đang gần kề, KPI chưa xong mà laptop, máy in hay máy photo lại dở chứng thì rất phiền phức.

Do đó, việc đầu tư trang thiết bị là một trong những giải pháp giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên văn phòng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc. Đơn cử, trong lĩnh vực in ấn, những chiếc máy in cá nhân khó đáp ứng khối lượng và yêu cầu về chất lượng bản in thiết kế. 

Máy Photocopy màu đa năng Ricoh - Người bạn đồng hành của giới văn phòng

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, để hoàn thiện một bộ máy in cỡ lớn với đầy đủ máy và phụ kiện, người dùng phải đầu tư khoảng 100 triệu đồng. Đây là mức chi phí không nhỏ đối với nhiều công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa.

Một trong những giải pháp được nhiều công ty ưu tiên lựa chọn là đầu tư máy photocopy đa năng. Theo đó, với một lần mua dòng sản phẩm này, doanh nghiệp có toàn bộ máy và phụ kiện với giá thành hợp lý và chi phí mực in cho mỗi tờ in khá kinh tế, rơi vào khoảng 50 – 60 đồng.

Theo đại lý phân phối cung cấp máy photocopy Nhật Nam JSC, dòng máy photocopy Ricoh MPC4503 được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm đa chức năng như in, scan, photo tài liệu… giúp rút ngắn thời gian in ấn.

“Công cụ này giúp giảm bớt đầu việc cho nhân viên văn phòng, giúp họ tranh thủ thời gian cho những công việc gấp, quan trọng hơn. Sản phẩm cho ra những bản in chất lượng tốt, phù hợp với nhiều doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến công ty lớn”, Giám đốc công ty cổ phần kỹ thuật và dịch vụ Nhật nam cho biết.

Máy photocopy đa năng Ricoh được đánh giá là dễ dàng thao tác, giúp doanh nghiệp không tốn nhiều nhân lực cho lĩnh vực in ấn, văn thư.

Theo nhà sản xuất, khi sử dụng máy tính, các thiết bị của Ricoh kết hợp máy in Ricoh, khách hàng có thể tối ưu hiệu quả làm việc và không lo ảnh hưởng đến chất lượng linh kiện, tránh tình trạng máy giật lag, hư hỏng làm gián đoạn công việc.

Hiện nay, dòng máy photocopy đa năng Ricoh nói chung và máy photocopy Ricoh MPC3503 được bán nhiều tại đại lý phân phối và bán máy photocopy Hà Nội Nhật Nam JSC. Đây là địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi đầu tư trang thiết bị công nghệ văn phòng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội chỉ với 800k/tháng

Bài viết tương tự

error: Content is protected !!