dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/16/2021 - Số lượt đọc: 32

dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội - Công ty Nhật Nam chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội mà chúng tôi còn cung cấp rộng rãi trên các tỉnh miền bắc của nước ta.

Nhật Nam JSC chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội . Với phương châm là một công ty thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại ngăn ngừa ô nhiễm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan đến môi trường, cũng như các điều kiện mà chúng tôi đã đăng ký.

Các dòng máy photocopy Fuji Xerox mà chúng tôi đang cung cấp - Dịch vụ cho thuê máy photocopy fuji xerox xin giới thiệu sản phẩm:

1. Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 2060/3060/3065:
Với công suất lớn phù hợp công năng sử dụng với những doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều với chi phí mực máy photo rẻ hơn mực máy in, tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy in. Một chiếc máy photo Xerox 2060/3060/3065 có thể thay thế cho tất cả các máy văn phòng khác như máy In, máy Scan, máy Fax. Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065/3060/2060 là dòng thiết bị in đa chức năng đen trắng có hiệu suât cao, sử dụng linh hoạt và đơn giản cho văn phòng của Quý khách.

2. Máy photocopy Xerox WorkCentre 5330/5335:
Hiệu quả cao trong công việc hàng ngày, Fuji Xerox WorkCentre 5325/5330/5335 với cơ chế xử lý tài liệu thông minh & chuyên nghiệp sẽ đưa bạn đến thành công. Máy photocopy Fuji Xerox WorkCentre 5335, hiệu quả và dễ sử dụng, cực kỳ ổn định, hoạt động êm ái sẽ mang đến kết quả tuyệt vời như đỉnh cao chất lượng của thương hiệu Fuji Xerox.
Fuji Xerox 5335 dễ dàng sử dụng với màn hình điều khiển cảm ứng màu. Giải pháp fax và quét tài liệu mạnh mẽ. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cùng với bộ hoàn thiện dữ liệu linh hoạt thân thiện với người dùng.

3 . MÁY PHOTOCOPY MÀU FUJI XEROX WC 7845/7855
Máy photocopy màu Xerox WorkCenter 7845/7855 là một hệ thống máy đa năng được thiết kế để giúp bạn gặt hái được năng suất cao nhất thông qua sự làm việc thông minh. Bạn sẽ rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh chính xác và rõ ràng khi in ở tốc độ in tối đa. Với công nghệ tiên tiến, tất cả những gì bạn mong đợi đều có thể trở thành hiện thực.


Đến với dịch vụ thuê máy photocopy bạn sẽ được những lợi ích sau:

-Không chi phí đầu tư ban đầu
-Không chi phí vật tư tiêu hao
-Không chi phí sửa chữa, bảo trì
-Chất lượng máy tốt
-Chất lượng dịch vụ cao
-Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi.

-Giá cả luôn tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
-Chất lượng dịch vụ hàng đầu
-Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đảm bảo với 3 nguyên tắc sau:

Máy photocopy cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại như In server, Copy , Scan, Fax, Tự động nạp bản gốc (DADF), tự động đảo mặt ( Duplex).
Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi và nhanh nhất khi khách hàng báo sự cố.

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466